Vì sao nên lựa chọn chương trình song bằng Việt Nam - Canada?

Cẩm nang | 28/12/2021 | 315 lượt xem

Chương trình song bằng Việt Nam - Canada xin được cảm ơn Quý phụ huynh đã dành rất nhiều sự quan tâm cho chúng tôi. Những ngày vừa qua, chương trình đã nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan như “Lợi ích của việc lựa chọn Chương trình song bằng Việt Nam - Canada?”, “Giáo trình học ra sao, lộ trình thế nào?”....

Tất cả những băn khoăn của Quý phụ huynh sẽ được lần lượt giải đáp trên Website cũng như Fanpage chính thức của chương trình.

Trong bài viết hôm nay, các bố mẹ hãy cùng Chương trình song bằng Việt Nam - Canada tìm hiểu những lợi ích khác biệt mà chương trình đem lại. 

1. Hướng tới quá trình học tập suốt đời

Chương trình song bằng Việt Nam - Canada cung cấp cho học sinh một lộ trình xuyên suốt với 3 bậc học: Tiểu học, Trung học cơ sở, và Trung học phổ thông. Chúng tôi không chỉ chuẩn bị hành trang kiến thức cho các em mà còn phát triển những kỹ năng cần thiết, kích thích niềm say mê học tập. 

2. Chương trình học tập TÍCH HỢP

Chương trình song bằng Việt Nam - Canada được tích hợp từ chương trình giáo dục phổ thông hiện hành của Việt nam với chương trình giáo dục phổ thông của bang Ontario, Canada. Cũng chính vì điều đó, mà học sinh vừa có thể học hỏi những kiến thức cần thiết để trở thành công dân toàn cầu mà vẫn gìn giữ được những nét đẹp trong bản sắc dân tộc. Chúng tôi tự hào khi là chương trình đầu tiên được Bộ Giáo dục thẩm định, và cấp phép giảng dạy tích hợp giữa chương trình học của Việt Nam và chương trình Quốc tế Canada. 

3. Trang bị đầy đủ các kỹ năng tương lai

Chương trình học tập trung vào việc giúp học sinh khám phá tiềm năng của bản thân trong một thế giới rộng lớn, đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường đại học và sự nghiệp trong tương lai. Các em không chỉ được nắm chắc về kiến thức học thuật mà còn phát triển những kỹ năng mềm như thuyết trình, hùng biện,... thông qua các sự kiện và các tiết học trực quan. 

4. Đặt sự phát triển của học sinh làm trọng tâm

Sự quan tâm và hỗ trợ từng cá nhân học sinh được đặt lên hàng đầu. Giáo viên không chỉ hỗ trợ học sinh trong lớp học mà còn trong rất nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển khả năng lãnh đạo, sự tự tin và sự tôn trọng.  Điều này đảm bảo rằng học sinh không có bất kỳ khó khăn nào trong họp tập và luôn có thể dễ dàng hòa nhập và thích nghi, kể cả khi các em chuyển từ chương trình giáo dục khác sang.

5.  Bệ phóng cho tương lai

Khả năng đậu Visa, và nhận học bổng cao. Có nhiều cơ hội vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Hết mỗi năm học, học sinh được cấp chứng chỉ và bảng điểm từ cả CIC, Canada và trường trong nước. Kết thúc chương trình học, học sinh dù học ở Việt Nam hay tại trường CIC, Canada, học sinh sẽ được cấp bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông của bang Ontario (OSSD) khi đạt đủ các điều kiện. Đảm bảo OSSD có giá trị trên toàn thế giới. 

Qua việc trả lời những câu hỏi thường gặp của phụ huynh, các thông tin về Chương trình song bằng Việt Nam - Canada sẽ được tiếp cận từ khái quát đến chi tiết, góp phần mang đến một góc nhìn toàn diện và hỗ trợ phụ huynh trong quá trình chọn lựa chương trình học, môn học phù hợp cho con. 

Phụ huynh có những thắc mắc liên quan đến Chương trình song bằng Việt Nam - Canada có thể liên hệ trực tiếp fanpage chính thức: Cic-Maple International Program In Vietnam


 

Bài viết liên quan
Giáo dục tiểu học ở Mỹ

Giáo dục tiểu học (elementary education hay primary education) là chương trình bắt buộc củ...

Những điểm nổi bật của giáo dục nước Mỹ

Giáo dục Hoa Kỳ từ lâu đã trở thành lựa chọn số một của học sinh, sinh viên trên toàn thế ...

Triết lý giáo dục của Mỹ: Tự do, sáng tạo và trách nhiệm

Giáo dục hướng tới triết lý tích cực chắc chắn sẽ mang lại những giá trị tích cực cho con ...

NHỮNG QUY TẮC DẠY TRẺ ỨNG XỬ LỊCH SỰ NƠI CÔNG CỘNG

Mọi cha mẹ đều muốn con cái cư xử đúng mực và lịch sự, nhất là ở nơi công cộng.

HỌC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG THÍCH MÊ, BÉ CHẲNG MUỐN VỀ

Tại Chương trình song bằng Việt Mỹ, con được tham gia những giờ học bổ ích, lý thú với nhi...