Vì sao nên lựa chọn chương trình quốc tế CIC - MAPLE?

Cẩm nang | 28/12/2021 | 217 lượt xem

Chương trình quốc tế CIC - MAPLE xin được cảm ơn Quý phụ huynh đã dành rất nhiều sự quan tâm cho chúng tôi. Những ngày vừa qua, chương trình đã nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan như “Lợi ích của việc lựa chọn chương trình quốc tế CIC - MAPLE?”, “Giáo trình học ra sao, lộ trình thế nào?”....

Tất cả những băn khoăn của Quý phụ huynh sẽ được lần lượt giải đáp trên Website cũng như Fanpage chính thức của chương trình.

Trong bài viết hôm nay, các bố mẹ hãy cùng chương trình quốc tế CIC - MAPLE tìm hiểu những lợi ích khác biệt mà chương trình đem lại. 

1. Hướng tới quá trình học tập suốt đời

Chương trình quốc tế CIC - MAPLE cung cấp cho học sinh một lộ trình xuyên suốt với 3 bậc học: Tiểu học, Trung học cơ sở, và Trung học phổ thông. Chúng tôi không chỉ chuẩn bị hành trang kiến thức cho các em mà còn phát triển những kỹ năng cần thiết, kích thích niềm say mê học tập. 

2. Chương trình học tập TÍCH HỢP

Chương trình quốc tế CIC - Maple  được tích hợp từ chương trình giáo dục phổ thông hiện hành của Việt nam với chương trình giáo dục phổ thông của bang Ontario, Canada. Cũng chính vì điều đó, mà học sinh vừa có thể học hỏi những kiến thức cần thiết để trở thành công dân toàn cầu mà vẫn gìn giữ được những nét đẹp trong bản sắc dân tộc. Chúng tôi tự hào khi là chương trình đầu tiên được Bộ Giáo dục thẩm định, và cấp phép giảng dạy tích hợp giữa chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình Quốc tế Canada. 

3. Trang bị đầy đủ các kỹ năng tương lai

Chương trình học tập trung vào việc giúp học sinh khám phá tiềm năng của bản thân trong một thế giới rộng lớn, đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường đại học và sự nghiệp trong tương lai. Các em không chỉ được nắm chắc về kiến thức học thuật mà còn phát triển những kỹ năng mềm như thuyết trình, hùng biện,... thông qua các sự kiện và các tiết học trực quan. 

4. Đặt sự phát triển của học sinh làm trọng tâm

Sự quan tâm và hỗ trợ từng cá nhân học sinh được đặt lên hàng đầu. Giáo viên không chỉ hỗ trợ học sinh trong lớp học mà còn trong rất nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển khả năng lãnh đạo, sự tự tin và sự tôn trọng.  Điều này đảm bảo rằng học sinh không có bất kỳ khó khăn nào trong họp tập và luôn có thể dễ dàng hòa nhập và thích nghi, kể cả khi các em chuyển từ chương trình giáo dục khác sang.

5.  Bệ phóng cho tương lai

Khả năng đậu Visa, và nhận học bổng cao. Có nhiều cơ hội vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới.Hết mỗi năm học, học sinh được cấp chứng chỉ và bảng điểm từ cả CIC, Canada và trường trong nước. Kết thúc chương trình học, học sinh dù học ở Việt Nam hay tại trường CIC, Canada, học sinh sẽ được cấp bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông của bang Ontario (OSSD) khi đạt đủ các điều kiện. Đảm bảo OSSD có giá trị trên toàn thế giới. 

Qua việc trả lời những câu hỏi thường gặp của phụ huynh, các thông tin về Chương trình quốc tế CIC - MAPLE sẽ được tiếp cận từ khái quát đến chi tiết, góp phần mang đến một góc nhìn toàn diện và hỗ trợ phụ huynh trong quá trình chọn lựa chương trình học, môn học phù hợp cho con. 

Phụ huynh có những thắc mắc liên quan đến chương trình giáo dục quốc tế CIC - MAPLE có thể liên hệ trực tiếp fanpage chính thức: Cic-Maple International Program In Vietnam


 

Bài viết liên quan
Du học tiếng Anh ngắn hạn ở Mỹ 2022 nên hay không?

Ngày nay, khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp, thương mại và học tập hàng đầu trên ...

Du học Mỹ nên học ngành gì dễ xin việc và định cư 2022-2023

Bạn có thể tham khảo các nhóm ngành hiện đang trong tình trạng khát nhân lực tại Mỹ. Những...

Học bổng du học Mỹ: Điều kiện, kinh nghiệm xin mới nhất 2022

Nước Mỹ là một trong những quốc gia có nền học thuật và kinh tế đồ sộ nhất thế giới. Với h...

XIN VISA DU HỌC MỸ 2022: QUY TRÌNH VÀ KINH NGHIỆM MỚI NHẤT

Thủ tục xin Visa đi du học Mỹ 2022-2023 hồ sơ cần những gì? Các bước xin Visa du học Mỹ nh...

NỀN GIÁO DỤC CỦA CANADA CÓ GÌ NỔI BẬT SO VỚI THẾ GIỚI?

Những năm trở lại đây nền giáo dục của Canada bỗng nổi nên như một trong những điểm đến du...