Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Maple thông báo thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

Thông báo | 27/12/2021 | 198 lượt xem

Lời đầu tiên, Maple xin được gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới Quý khách hàng cũng như các Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Để đáp lại sự tin tưởng của Quý vị, Maple luôn cam kết không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo để luôn mang tới sự chất lượng cùng trải nghiệm ưu việt nhất.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ MAPLE trân trọng thông báo, bắt đầu từ ngày 15/12/2021, Maple chính thức lựa chọn logo mới làm đại diện hình ảnh cho thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc khẳng định uy tín thương hiệu.

Cảm hứng sáng tạo Logo bắt nguồn từ khát vọng vươn xa, ngang tầm với các cường quốc năm châu thế giới. Logo là sự hợp nhất giữa 4 Symbol thân thuộc: NGÔI SAO - BẰNG CỬ NHÂN - QUYỂN SÁCH - CHỮ M

Ý nghĩa của Logo không chỉ gắn liền với tầm nhìn phát triển giáo dục của tập đoàn mà còn gắn liền với sứ mệnh dẫn dắt từng thế hệ học sinh.
- Ngôi sao không chỉ tượng trưng cho cường quốc năm châu, mà còn thể hiện những ước mơ, những khát vọng.
Quyển sách gắn liền với thế giới tri thức đầy rộng mở.
- Bằng cử nhân ẩn dụ cho những thành tựu, những chiến thắng, những ước mơ được chinh phục.
- Chữ M chính là hình ảnh của Maple trên con đường giáo dục.

Chúng tôi mong muốn rằng, Maple sẽ là người đồng hành, người dẫn dắt thế hệ học sinh Việt Nam tới với bến bờ tri thức, cùng các em đạt được những đỉnh cao và khát vọng của cuộc đời.

Logo được thiết kế với 2 gam màu chính là White và Firebrick
- White là sắc màu của sự tinh giản, tế nhị nhưng không kém phần trang trọng và tôn nghiêm.
- Firebrick là sắc màu của sự máu lửa, năng lượng và đầy chất sáng tạo.

Hai tone màu hòa sắc với nhau nhằm khẳng định sự tôn nghiêm của thương hiệu, cũng như tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ, không ngừng cố gắng của đội ngũ nhân viên Maple.

Việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu, phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách hàng và các Quý đối tác trong chặng đường sắp tới.

Trân trọng!

Bài viết liên quan
Thông báo lịch Nghỉ Tết Dương lịch năm 2022

Tập đoàn giáo dục quốc tế Maple xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác...

Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Maple thông báo thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ MAPLE trân trọng thông báo, bắt đầu từ ngày 15/12/2021, Maple ch...