RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH CỦA HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VIỆT NAM - CANADA

Sự kiện | 27/12/2021 | 338 lượt xem

Hòa vào không khí Giáng Sinh rộn ràng, học sinh của chương trình song bằng Việt Nam - Canada đã có một ngày lễ hội vui vẻ cùng bạn bè và thầy cô. Các con đã được tự mình trải nghiệm không khí Noel với những trò chơi và tiết mục văn nghệ thú vị.

Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp, những không vì vậy mà cô trò chương trình song bằng Việt Nam - Canada lại bỏ qua ngày lễ tuyệt vời này. Tối ngày 23/12 vừa qua, đêm hội “Christmas Gathering" đã được tổ chức và diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự có mặt của các Quý phụ huynh, Quý đối tác cùng toàn thể các em học sinh thân mến. 

Sáng ngày 24/12, những phần quà ý nghĩa được chuẩn bị và trao tận tay các em học sinh thân yêu. Đây chính là những món quà từ tấm lòng của đội ngũ nhân viên cũng như các Thầy cô của chương trình. 

Niềm vui tiếp tục đến với các con khi ông già Noel mở túi quà và gọi tên từng bạn để tặng quà. Những ánh mắt háo hức, nụ cười rạng rỡ niềm vui đã thể hiện rõ trên khuôn mặt các bé khi được nhận quà từ chính tay ông già Noel.

Ngày hội Giáng Sinh không chỉ giúp các con thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong sự kiện chung tại trường mà còn là cơ hội để giúp các con thấy vui vẻ và yêu thích đến trường.

Những món quà và không khí rộn ràng của ngày hội Giáng Sinh sẽ lưu lại trong ký ức của các con thành một kỉ niệm đẹp về mùa Giáng Sinh ấm áp, tràn ngập tình yêu và hạnh phúc khi đồng hành cùng chương trình song bằng Việt Nam - Canada

 

Bài viết liên quan
CÂU LẠC BỘ TOÁN TIẾNG ANH – NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TOÁN HỌC TRẺ

Hiện nay, học Toán bằng Tiếng Anh đang dần trở thành một nhu cầu tất yếu đối với sự phát t...

CÓ GÌ Ở BUỔI HỌP PHỤ HUYNH 10/9 TẠI LỚP HỌC SONG BẰNG VIỆT MỸ: “ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH”

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Xanh Tuệ Đức phối hợp cùng Chương...

TRUNG THU RỘN RÀNG TẠI LỚP HỌC SONG BẰNG

Vậy là một mùa Trăng tháng 8 mới lại về với các bạn nhỏ lớp Song bằng Việt Mỹ.

KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023 - NĂM HỌC CỦA SỰ BIẾT ƠN

Vậy là một mùa tựu trường nữa lại về với cô trò trường Tiểu học ...

CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VIỆT - MỸ KHỐI 1 & KHỐI 2 TẠI TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC

Chương trình song bằng Việt - Mỹ chính thức tuyển sinh khối 1 & khối 2 năm học 2022 - 2023...