LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIÁO DỤC: TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ MAPLE - TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC

Sự kiện | 21/03/2022 | 242 lượt xem

Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa tập đoàn giáo dục quốc tế Maple (Đại diện thương hiệu BalBoa School tại Việt Nam) và ngôi trường Xanh Tuệ Đức đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, đánh dấu sự hợp tác giáo dục với mục tiêu xây dựng môi trường học CHUẨN QUỐC TẾ đến với học sinh Việt Nam.

Trường Xanh Tuệ Đức là ngôi trường áp dụng phương pháp Khoa học phương Tây trên nền tảng Đạo học phương Đông nhằm rèn luyện Nhân cách Đạo đức cho trẻ. Tích hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp Kiến tạo, cùng với giá trị 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được lồng ghép trong các tiết học văn hóa, kỹ năng, tiếng Anh, biến mỗi giờ học trở thành những giờ trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, Trường còn sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, không gian thoáng rộng với tông màu chủ đạo là màu xanh vô cùng mát mẻ và tạo cảm hứng học tập. Với không gian hơn 23.000m2, hơn 100 phòng học, các em học sinh được thoải mái phát triển và rèn luyện bản thân với mọi lĩnh vực như âm nhạc, mỹ thuật, tin học.

Sự hợp tác giữa Tập đoàn giáo dục Maple & Trường Xanh Tuệ Đức là bước đánh dấu cho việc triển khai chương trình song bằng Việt Mỹ tích hợp 5 môn đầu tiên tại Việt Nam. Học sinh sẽ được học tập hoàn toàn 100% bằng tiếng anh với 3 môn học Toán, Tiếng Anh, Khoa học, được rèn luyện những kỹ năng mềm và phát triển tư duy với những Dự án Toàn cầu. Không những thế, các em sẽ được cấp song bằng Việt - Mỹ khi tốt nghiệp chương trình, và xây dựng bước đệm du học cho tương lai.

Mục tiêu của chương trình là xây dựng tính cá nhân hóa trong giáo dục, các con được tự do phát triển bản thân cũng như nâng cao những thế mạnh của mình. Học sinh không chỉ được trang bị về mặt kiến thức mà còn xây dựng những kỹ năng mềm như khả năng tư duy, phong thái lãnh đạo, phẩm chất và thái độ tốt để trở thành những công dân toàn cầu nhưng vẫn mang trong mình bản sắc dân tộc. Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo mầm non đất nước hội tụ đầy đủ: Tri Thức - Đạo Đức - Kỹ Năng, và quan trọng là có lối sống thành công, hạnh phúc.

Trân trọng!

Bài viết liên quan
CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VIỆT - MỸ KHỐI 1 & KHỐI 2 TẠI TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC

Chương trình song bằng Việt - Mỹ chính thức tuyển sinh khối 1 & khối 2 năm học 2022 - 2023...

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIÁO DỤC: TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ MAPLE - TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC

Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa tập đoàn giáo dục quốc tế Maple (Đại diện thương hiệu BalB...

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “TỰ TAY ĐÓN TẾT”: THE MYSTERY BOX

Đi từ sứ mệnh giữ gìn bản sắc dân tộc, hoà chung không khí tết đến xuân về, chương trình q...

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH CỦA HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CIC-MAPLE

Hòa vào không khí Giáng Sinh rộn ràng, học sinh của chương trình quốc tế CIC - MAPLE đã có...