KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023 - NĂM HỌC CỦA SỰ BIẾT ƠN

Sự kiện | 07/09/2022 | 52 lượt xem

Vậy là một mùa tựu trường nữa lại về với cô trò trường Tiểu học &THCS Xanh Tuệ Đức, ngôi trường đối tác nơi Chương trình song bằng đang được triển khai tại khối lớp 1 và khối lớp 2.

Chương trình Khai Giảng năm nay vô cùng đặc biệt vì lần đầu tiên được tổ chức vào buổi tối, với sự có mặt và tham gia của khoảng 4000 Thầy cô, phụ huynh và các em học sinh.

Khai giảng năm nay các thiên thần nhí của chúng ta đã có màn diễu hành mang dấu mốc trưởng thành mới, đứng vào hàng ngũ của lớp mới đầy hân hoan.

Với chủ đề “Năm học của sự biết ơn”, các bạn nhỏ đã có những màn trình diễn đầy bất ngờ và sôi động. Những em bé ngày thường bên cạnh thầy cô và bố mẹ, hôm nay đã hóa thân thành những ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa,... vô cùng tự tin và chuyên nghiệp.

Buổi lễ khép lại trong giai điệu của bài hát “Nếu chỉ còn một ngày để sống”. Các con được thực hành sự biết ơn của mình đến những người thân yêu, thầy cô và bạn bè bằng hành động cụ thể như một cái ôm, một lời biết ơn, một lời yêu thương và lan tỏa những thông điệp tử tế.

Tiếng trống trường đã điểm, hòa nhịp cùng muôn tiếng trống vang vang là hiệu kèn thúc giục chúng ta cùng vươn cao, vươn xa hơn nữa, góp phần dựng xây nước Việt hạnh phúc và đẹp giàu. Tiếng trống trường rộn rã nâng bước chúng ta vào năm học của sự BIẾT ƠN.

Với tinh thần ấy, chương trình song bằng Việt Mỹ tin rằng không chỉ hôm nay mà mỗi ngày đến trường của con đều là một ngày hội vui. Năm học mới, chúc các con bước vào một hành trình khám phá tri thức mới với nhiều ước mơ, niềm vui, dẫu còn những khó khăn thử thách nhưng chắc chắn, có quyết tâm thì chúng ta sẽ thành công!

Bố mẹ hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của con trong ngày khai giảng qua tại fanpage: Chương trình song bằng Việt Mỹ

Bài viết liên quan
CÂU LẠC BỘ TOÁN TIẾNG ANH – NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TOÁN HỌC TRẺ

Hiện nay, học Toán bằng Tiếng Anh đang dần trở thành một nhu cầu tất yếu đối với sự phát t...

CÓ GÌ Ở BUỔI HỌP PHỤ HUYNH 10/9 TẠI LỚP HỌC SONG BẰNG VIỆT MỸ: “ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH”

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Xanh Tuệ Đức phối hợp cùng Chương...

TRUNG THU RỘN RÀNG TẠI LỚP HỌC SONG BẰNG

Vậy là một mùa Trăng tháng 8 mới lại về với các bạn nhỏ lớp Song bằng Việt Mỹ.

KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023 - NĂM HỌC CỦA SỰ BIẾT ƠN

Vậy là một mùa tựu trường nữa lại về với cô trò trường Tiểu học ...

CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VIỆT - MỸ KHỐI 1 & KHỐI 2 TẠI TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC

Chương trình song bằng Việt - Mỹ chính thức tuyển sinh khối 1 & khối 2 năm học 2022 - 2023...