HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CIC - MAPLE SẴN SÀNG TRỞ THÀNH CÔNG D N TOÀN CẦU CỦA THẾ KỶ 21

Cẩm nang | 25/03/2022 | 206 lượt xem

Chương trình quốc tế CIC - MAPLE trang bị tri thức và kỹ năng cần thiết giúp học sinh thế hệ Alpha thành công, tự tin hội nhập quốc tế và lãnh đạo với:

1. Bằng tú tài Canada (OSSD) - bệ phóng tới các cánh của đại học danh tiếng toàn cầu: Bằng OSSD có giá trị tương đương các văn bằng quốc tế khác như IB hay A-levels và được các trường đại học trên toàn thế giới, đặc biệt tại Mỹ và Canada, công nhận. Khi đồng hành cùng chương tình quốc tế CIC - MAPLE, học sinh có cơ hội được nhận bằng OSSD ngay sau khi tốt nghiệp, cơ hội phát triển các kỹ năng cần thiết để hội nhập và thành công trong thế kỷ 21 như tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, năng lực sáng tạo và hợp tác.

2. Giáo trình chất lượng, gắn liền thực tế: Nội dung chương trình giảng dạy được nghiên cứu, thiết kế, tham khảo và sử dụng các đầu sách giáo khoa uy tín trên thế giới như: Canadian Curriculum, Prime, Canadian Curriculum Advantage… Bên cạnh đó phương pháp giảng dạy Experience – based learning (Học tập qua trải nghiệm) cũng được áp dụng triệt để. Các em học sinh được thực hành lý thuyết thông qua các bài tập thực hành, trong đời sống hằng ngày để hiểu rõ, nắm chắc, và ghi nhớ suốt đời. 

3. Kỹ năng mềm phát triển bản thân. Học sinh tại chương trình quốc tế CIC - MAPLE được khuyến khích phát triển nhưng đam mê, rèn luyện thể chất và xây dựng những kỹ năng sống với các hoạt động ngoại khoá của chương trình. Các con được thử sức với những cuộc thi tài năng, hùng biện tiếng anh và nâng cao khả năng thuyết trình, tạo ra các sản phẩm truyền thông cho bản thân. Điều này giúp học sinh khơi dậy sự tự tin, và phát triển hết những thế mạnh của bản thân.

4. Lộ trình & định hướng cá nhân hoá. Chúng tôi nói không với giáo dục rập khuôn. Mỗi mầm non cần một cách ươm trồng phù hợp. Mỗi cá nhân là một tính cách và suy nghĩ khác nhau. Tại đây, các em được tự do phát triển bản thân, được lắng nghe và được thấu hiểu. Kết quả học tập sẽ được đánh giá trong suốt quá trình giảng dạy thông qua những bài kiểm tra, bài test nhỏ. Dựa vào tư duy và kết quả của mỗi học sinh, đội ngũ giáo viên sẽ biên soạn những tài liệu và phương pháp phù hợp, nhằm xây dựng giúp các con những cách tiếp cận tri thức hiệu quả nhất. 

Phụ huynh có những thắc mắc liên quan đến chương trình giáo dục quốc tế CIC - MAPLE có thể liên hệ trực tiếp fanpage chính thức: Cic-Maple International Program In Vietnam

Bài viết liên quan
Du học tiếng Anh ngắn hạn ở Mỹ 2022 nên hay không?

Ngày nay, khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp, thương mại và học tập hàng đầu trên ...

Du học Mỹ nên học ngành gì dễ xin việc và định cư 2022-2023

Bạn có thể tham khảo các nhóm ngành hiện đang trong tình trạng khát nhân lực tại Mỹ. Những...

Học bổng du học Mỹ: Điều kiện, kinh nghiệm xin mới nhất 2022

Nước Mỹ là một trong những quốc gia có nền học thuật và kinh tế đồ sộ nhất thế giới. Với h...

XIN VISA DU HỌC MỸ 2022: QUY TRÌNH VÀ KINH NGHIỆM MỚI NHẤT

Thủ tục xin Visa đi du học Mỹ 2022-2023 hồ sơ cần những gì? Các bước xin Visa du học Mỹ nh...

NỀN GIÁO DỤC CỦA CANADA CÓ GÌ NỔI BẬT SO VỚI THẾ GIỚI?

Những năm trở lại đây nền giáo dục của Canada bỗng nổi nên như một trong những điểm đến du...