HỌC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG THÍCH MÊ, BÉ CHẲNG MUỐN VỀ

Cẩm nang | 21/09/2022 | 43 lượt xem

Tại Chương trình song bằng Việt Mỹ, con được tham gia những giờ học bổ ích, lý thú với nhiều môn học phong phú, đặc biệt được sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính.

Tích hợp quốc tế. Chương trình áp dụng vào giảng dạy linh hoạt trong chương trình giáo dục các phương pháp giáo dục tiên tiến, kết hợp phương pháp giảng dạy tinh hoa của giáo dục phương Đông với triết lý tôn sư trọng đạo, nghị lực vượt khó và những phương pháp giảng dạy hiện đại của phương Tây với triết lý trao quyền, chủ động trong học tập.

Lấy học sinh làm trung tâm. Trong quá trình học tập, học sinh sẽ luôn được trao cơ hội để bày tỏ suy nghĩ, thực hành trực tiếp bài giảng thông qua các phương pháp như: Lớp học đảo ngược (Flipped classroom), Học tập qua khám phá (Inquiry - based learning), Học tập qua trải nghiệm (Experience – based learning), Học tập qua dự án (Project - based learning), STEM. 

Áp dụng mô hình dạy học 5E: Engage (Khơi gợi sự thích thú), Explore (Khám phá), Explain (Giải thích), Elaborate (Áp dụng), Evaluate (Đánh giá). Bằng cách này, giáo viên có thể quan sát và đánh giá chính xác khả năng của từng học sinh, để từ đó đưa ra những phương pháp cá nhân hoa cho từng bạn.

Việc đánh giá trong Chương trình song bằng Việt Mỹ của BalboaSchool nhằm đánh giá quá trình dạy-học, tập trung vào đánh giá quá trình học tập của học sinh để có sự kết hợp hiệu quả giữa giáo viên, đội ngũ xây dựng chương trình và phụ huynh, tìm ra phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục và giúp đỡ người học, không áp lực điểm số ở cấp tiểu học.

Kế thừa hệ thống đánh giá đang thực hiện tại BalboaSchool - Mỹ với các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế, các công cụ đánh giá đa dạng và sáng tạo, ngoài bài thi/kiểm tra giấy còn có: Đánh giá học tập qua hoạt động dự án, thông qua sản phẩm, thông qua trình bày - vấn đáp, thông qua bài thi,..

Con được trải nghiệm đa dạng các kỹ năng với các giờ học Phát triển thể chất, Mỹ thuật sáng tạo, Kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa và dự án học tập hàng tháng theo chủ đề khác nhau. Các bạn nhỏ sẽ muốn tới lớp nhiều hơn, ở lại trường lâu hơn vì được thầy cô yêu thương, tôn trọng, được cười vui mỗi ngày bên bạn bè đồng trang lứa, được khám phá những hoạt động trải nghiệm học tập thú vị.

Rất nhiều niềm vui, nhiều hoạt động bổ ích và lý thú khiến các con háo hức được đến lớp học mỗi ngày. Cùng theo dõi và cập nhật hành trình học tập của các con tại fanpage Chương trình song bằng Việt Mỹ.

Bài viết liên quan
Giáo dục tiểu học ở Mỹ

Giáo dục tiểu học (elementary education hay primary education) là chương trình bắt buộc củ...

Những điểm nổi bật của giáo dục nước Mỹ

Giáo dục Hoa Kỳ từ lâu đã trở thành lựa chọn số một của học sinh, sinh viên trên toàn thế ...

Triết lý giáo dục của Mỹ: Tự do, sáng tạo và trách nhiệm

Giáo dục hướng tới triết lý tích cực chắc chắn sẽ mang lại những giá trị tích cực cho con ...

NHỮNG QUY TẮC DẠY TRẺ ỨNG XỬ LỊCH SỰ NƠI CÔNG CỘNG

Mọi cha mẹ đều muốn con cái cư xử đúng mực và lịch sự, nhất là ở nơi công cộng.

HỌC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG THÍCH MÊ, BÉ CHẲNG MUỐN VỀ

Tại Chương trình song bằng Việt Mỹ, con được tham gia những giờ học bổ ích, lý thú với nhi...