Dịch vụ gia sư

Dịch vụ gia sư | 02/11/2021 | 184 lượt xem

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư tại các gia đình thuộc các thành phố lớn là rất cao. Đáp ứng nhu cầu học gia sư tại nhà, các trung tâm gia sư bắt đầu mọc lên, hoạt động rất lộn xộn. Việc tìm gia sư qua trung tâm gia sư giống như một trò chơi xúc sắc, dựa vào may mắn để có một gia sư giỏi. 

Chính vì lí do đó mà rất nhiều gia đình bắt buộc phải qua rất nhiều trung tâm gia sư Hà Nội, để tự chọn cho con mình một gia sư tốt nhất. Điều đó gây ra không ít phiền toái cho gia đình như: mất thời gian, tốn tiền của, mệt mỏi…Đặc biệt là sự ảnh hưởng trực tiếp tới việc học tập và tâm lý của các bạn học sinh khi phải thay gia sư nhiều lần.

Có thực trạng đó bởi vì hầu hết các trung tâm gia sư thường rất nhỏ, làm ăn kiểu manh mún và chộp dật. Họ không đủ tiềm lực, và năng lực chuyên môn để tuyển chọn gia sư theo đúng chất lượng. Thương hiệu, uy tín và trách nhiệm sẽ đặt dưới mục đích lợi nhuận của trung tâm gia sư. Đơn giản giới thiệu thật nhiều, hỏng thật nhiều và lợi nhuận càng nhiều. 

Để loại bỏ những bất cập đó , Maple xin cung cấp một dịch vụ mới: Dịch vụ quản lý gia sư tại nhà uy tín. 

Với nhiều năm kinh nghiệm…tiềm lực công ty (chuyên nghiệp về quản lý, đội ngũ giáo viên – đặc biệt giáo viên giỏi. Và hơn hết là mong muốn xây dựng thương hiệu gia sư Maple uy tín đạo đức lên hàng đầu, Dịch vụ quản lý gia sư tại nhà  của chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hiệu quả cho gia đình.

 

Tham khảo thêm
Dịch vụ gia sư

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư tại các gia đình thuộc các thành phố lớn là rất cao. Đáp ứng n...

dịch vụ gia sư