Đào tạo ngoại ngữ

Đào tạo ngoại ngữ | 02/11/2021 | 199 lượt xem

 

Maple là một trong những công ty giáo dục uy tín tại Việt Nam có phương châm giáo dục tiên tiến, chất lượng giáo dục cao và là đối tác tin cậy của nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học trong và ngoài nước cũng như tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

 

Dịch vụ – đào tạo tiếng Anh

Tiếng Anh là một ngoại ngữ không thể thiếu được trong cuộc sống hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp ra trường, người đi làm không có tiếng Anh coi như đã mất đi một nửa các % cơ hội. Hơn nữa, du học đến Hàn Quốc hay Nhật Bản hiện nay cũng đã có hệ tiếng Anh. Do đó, tốt nhất các bạn nên biết nắm bắt cơ hội của mình và tham khảo các khóa học tiếng Anh do du học Maple đào tạo dưới đây:

  • Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em
  • Khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên
  • Khóa đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm.

Đội ngũ giảng viên

Maple hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với gần 2.000 giáo viên giỏi, xuất sắc. Maple áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo…để được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ của Maple

Tham khảo thêm
Đào tạo ngoại ngữ

Maple là một trong những công ty giáo dục uy tín tại Việt Nam có phương châm giáo dục tiên...

đào tạo ngoại ngữ