Giới thiệu

CIC được thành lập từ năm 1979 với vị trí vô cùng đắc địa, chỉ cách thành phố Toronto – trung tâm bang Ontario với 45 phút lái xe. Tự hào là trường tư thục nội trú lớn nhất Canada. CIC có hơn 1700 học sinh đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

 


Với sứ mệnh chăm sóc học sinh toàn diện, CIC sở hữu đội ngũ chăm sóc & hỗ trợ chuyên nghiệp. Học sinh có cơ hội được phát triển tất cả các khía cạnh, từ học thuật, xã hội, cảm xúc và thể chất. Ngoài ra, CIC còn sở hữu các trung tâm đào tạo và giáo dục ngoài trời, giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng, kinh nghiệm để trở thành công dân toàn cầu.

 

 

Khu nội trú hiện đại thoải mái với 5 ký túc xác riêng biệt cho nam và nữ, có hệ thống an ninh truyền hình, hệ thống kiểm soát đăng nhập và hệ thống quản lý đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

 

Hiện nay, CIC đang là đối tác chính thức của rất nhiều trường đại học danh tiếng như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học McMaster… Đặc biệt, CIC hợp tác và triển khai chương trình “Hợp tác Con đường ưu tú” – lộ trình tốt nhất khi nhập học vào trường đại học Toronto (Trường đại học Toronto là trường top 1 tại Canada và thuộc top đầu thế giới).