CÓ GÌ Ở BUỔI HỌP PHỤ HUYNH 10/9 TẠI LỚP HỌC SONG BẰNG VIỆT MỸ: “ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH”

Sự kiện | 10/09/2022 | 46 lượt xem

Sáng nay, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Xanh Tuệ Đức phối hợp cùng Chương trình song bằng Việt Mỹ đã tổ chức buổi họp phụ huynh năm học 2022 – 2023 cho khối lớp 1 và khối lớp 2, nhằm tổng kết một tháng học đã qua với rất nhiều nỗ lực của thầy và trò cũng như đề ra định hướng, kế hoạch học tập cho chặng đường sắp tới.

Những slide trình bày được đội ngũ phát triển học thuật chuẩn bị vô cùng chu đáo, với nhiều hình ảnh và video minh hoạ sống động nhằm giới thiệu đến quý phụ huynh nội dung, tài liệu, học cụ học tập và phương pháp giảng dạy của từng môn học. Bố mẹ được trực tiếp tham gia một tiết học của con để hiểu hơn về cách dạy và học của chương trình song bằng.

Buổi họp càng trở nên đặc biệt hơn khi được cô Tâm – Hiệu trưởng nhà trường ghé thăm và giành những lời tri ân sâu sắc nhất gửi tới quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng Chương trình song bằng Việt Mỹ. Chương trình xin chân thành cảm ơn cô vì những tình cảm và sự quan tâm đặc biệt mà cô giành cho lớp song bằng tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Xanh Tuệ Đức.

Với phần Q&A, Phụ huynh không chỉ được giải đáp các thắc mắc liên quan đến các vấn đề quan tâm từ giáo viên phụ trách từng môn, mà còn được lắng nghe giải đáp và chia sẻ từ chính thầy Quyết, Giám đốc đại diện của BalboaSchool tại Việt Nam.

Phụ huynh còn được hướng dẫn đồng hành cùng con qua những cách cụ thể, đặc biệt là những chia sẻ rất chân thành từ chính những trải nghiệm thực tế của cô Liên, phó Hiệu trưởng nhà trường. Tin rằng với những chia sẻ vô cùng quý báu đó, quý phụ huynh sẽ tìm được cách đồng hành với con trẻ tốt nhất, giúp các con không chỉ phát triển năng lực học tập mà còn là năng lực vượt khó trong cuộc sống.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, các bậc cha mẹ học sinh cũng đã thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến cho các hoạt động dạy và học của chương trình song bằng nhằm nâng cao hiệu quả công tác phối hợp, hỗ trợ của gia đình học sinh với giáo viên trong thời gian tới.

Chương trình song bằng Việt Mỹ xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để Chương trình nỗ lực hoàn thiện để mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh!

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi họp phụ huynh sáng nay, chi tiết tại fanpage: Chương trình song bằng Việt Mỹ

Bài viết liên quan
CÂU LẠC BỘ TOÁN TIẾNG ANH – NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TOÁN HỌC TRẺ

Hiện nay, học Toán bằng Tiếng Anh đang dần trở thành một nhu cầu tất yếu đối với sự phát t...

CÓ GÌ Ở BUỔI HỌP PHỤ HUYNH 10/9 TẠI LỚP HỌC SONG BẰNG VIỆT MỸ: “ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH”

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Xanh Tuệ Đức phối hợp cùng Chương...

TRUNG THU RỘN RÀNG TẠI LỚP HỌC SONG BẰNG

Vậy là một mùa Trăng tháng 8 mới lại về với các bạn nhỏ lớp Song bằng Việt Mỹ.

KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023 - NĂM HỌC CỦA SỰ BIẾT ƠN

Vậy là một mùa tựu trường nữa lại về với cô trò trường Tiểu học ...

CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VIỆT - MỸ KHỐI 1 & KHỐI 2 TẠI TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC

Chương trình song bằng Việt - Mỹ chính thức tuyển sinh khối 1 & khối 2 năm học 2022 - 2023...